น้ำนม

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนเเล้วค่ะ น้ำนมเริ่มไหลส่วนมากเป็นสีขาวๆเหลือง คุณเเม่บ้านไหนน้ำนมไหลเเล้วบ้างคะเเล้วสีน้ำนมเเบบไหนดีที่สุดสำหรับลูกคะ

13 ตอบกลับ

นมแม่ดีที่สุดทุกช่วงค่ะ โดยเฉพาะช่วงแรกที่ลูกดูดใหม่ ตอนนีคุณแม่ก็หาแผ่นซับน้ำนมมาใส่นะคะ อย่าพึ่งบีบหรือปั๊มน้ำนมเพราะจะเป็นการกระตุ้นมดลูกให้บีบตัว เดี๋ยวน้องคลอดก่อนกำหนดจ้า

บ้านนี้ไหลตั้งแต4เดือนกว่าคะ ไหลเยอะมาก ตอนแรกคิดว่าร้อนเหงื่อไหล แต่พอเปิดดูเต็มเสื้อในต้องถอดเสื้อในออกไหลเต็มเสื้อหมดคะ

น้ำนมเหลืองคือน้ำนมดี ขับขี้เทาแรกคลอดค่ะ เสียดายจังออกไวไป แต่น่าจะยังมีตอนคลอด น้ำนมไหน ก้ดีกับลูกค่ะ นมแม่

บ้านนี้ลูกคนโตอายุ5ขวบขอดูดก่อนนอนทุกคืนจะเป็นไรไหมค่ะท้องได้6เดือนแล้วค่ะ

โชคดีจังเลยค่ะ แม่บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ แถมมานิดเดียวเองค่ะ

บ้านนี้ไหลออกตั้งแต่ตอน3เดือนกว่า ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

8เดือนกว่าแล้วไม่มีแววว่าจะไหล แถมเราทำนมอีกตะหาก😑

บ้านนี้ออกตอน6 เดือนเหมือนกันตอนนี้จะเข้า8แล้ว

ดีจังค่ะ นี่คลอดแล้วยังไหลไม่ค่อยพอเลย

บ้านนี้ก้มีน้ำนมไหลแล้วเหมือนกันค่ะ