แฟนทำร้ายตอนท้อง

ตอนนี้ท้องได้6เดือนเเล้วค่ะ โดนแฟนถีบหน้าอก ถีบท้อง จะเป็นอะไรกับเด็กในท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เอ้าแม่ แล้วก็ทนอยู่แบบนั้นหรอค่ะ ถ้าโดนกระแทกแรงมากโอกาสแท้งสูงค่ะ ผช.ดีๆที่ไหนทำกับ ผญ แบบนี้ค่ะ ยิ่งท้องลูกของตัวเองด้วย รักตัวเองและลูกให้มากๆค่ะ