ตอนนี้ท้องได้6เดือนเเล้วค่ะ

ท้องลูกคนเเรกค่ะอยากรู้ว่าเตรียมซื้อของให้ลูกได้ประมารกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนเเล้วค่ะ
59 ตอบกลับ

6เดือนเหมือนกันค่ะว่าจะซื้อเตรียมตอน7เดือนค่ะอะไรมันไม่แน่นอนค่ะ

หลังจากที่รู้เพศน้องชัวร์จ้า ประมาณหกเดือนกว่าเกือบเจ็ดเดือน

บ้านนี้ก็ครบ6เดือนแล้วเหมือนกันเริ่มทยอยซื้อไว้บ้างแล้วค่ะ

6เดือนเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่รู้เพศยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้6เดือนเหมือนกันคะของเกือบจะครบแล้วทยอยซื้อเรื่อยๆคะ

ทยอยซื้อเลยค่ะ ถ้าซื้อทีเดียวใช้เงินเป็นก้อนเยอะไปจ้า

ตามใจเเม่เลยคะเพราะถ้าใกล้คลอดจะไม่มีเวลาได้เตรียมเลยคะ

ทยอยซื้อได้แล้วค่ะเพราะต้องซักอีกกว่าจะซื้อครบก็คลอดพอดี

บ้านนี้5เดือนก็ทยอยซื้อแล้วค่ะ จะได้รู้ว่าขาดอะไรบ้าง

ทยอยซื้อเลยก็ได้คะ เดี๋ยวท้องโตมากจะทำอะไรลำบากคะ