ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยนะคะ

เราท้องนี้ท้องที่3 ลูกคนแรกปกติ แต่คนที่2เป็นปากแหว่งเพดานโหว่ กลัวคนในท้องจะเป็น ถามหมอแล้วหมอบอกว่าตอบไม่ได้เหมือนกันว่าจะเป็นมั้ย เค้าบอกขึ้นอยู่กับตัวเราและแฟน กังวลมากเลยค่ะ???

1 ตอบกลับ

ตอนคนที่2 ซาวเห็นไหมคะ

5y ago

ไม่เห็นจ้า เราซาวด์แค่ที่รพ.รัฐ ไม่ได้ไปซาวด์แบบที่เห็นชัดๆ