น้ำหนักของแม่

ท้องมาจะเข้า4เดือนแล้วค่ะ นน.ไม่ขึ้นเลย48เท่าเดิม ท้องก็ไม่ค่อยออก จะออกเวลากินข้าวอิ่มเท่านั้น กังวลมากค่ะ ลูกจะโตมั้ย 😅 กินก็กินเยอะนะคะต่อวัน แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาแบบนี้บ้างคะ นน.ขึ้นตอนกี่เดือน

5 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะบ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอดน้ำหนักเพิ่มแค่4กิโลแต่น้องออกมาได้3กิโลค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ