ลูก5เดือนกว่า นน ไม่ขึ้นเลย

ลูก5เดือนกว่า นน ไม่ขึ้นเลย ตั้งแต่4เดือน วันนั้นน้องอ้วกอยู่ครึ่งคืนแต่อ้วกออกมามีแต่เสมหะ เลยพาไปหาหมอ หมอบอกว่า นน น้องไม่ขึ้นเลย ไม่ดีนะคะ น้องอาจจะขาดน้ำ ให้น้องจิบน้ำบ่อยๆ และให้แม่กินน้ำเยอะๆ แต่หมอยังไม่มห้น้องกินข้าว หรือกินนมเสริม มีแม่ๆบ้านไหนมีตำแนะนำให้ นน น้องขึ้นดีไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่กินอาหารเพิ่มไขมันในนมแม่ค่ะ อโวคาโด เมล็ดพืช เมล็ดฟักทอง เมล็ดแตงโม เมล็ดทานตะวัน อื่น ๆ หาคลอปฟันในยูทูปได้เลยจ้ส