นน.เท่าเดิม แต่ท้องออกเรื่อยๆ

19w3d นน.เท่าเดิม(ก่อนท้อง) ที่ออกคือพุง ลูกนน. 243กรัม ปกติมั้ยค่ะ?? แม่ๆบ้านไหน 19wแล้วท้องยังไม่ออกกันบ้าง

นน.เท่าเดิม แต่ท้องออกเรื่อยๆ
5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องออกตอนช่วงประมาณ5เดือน แขนขาแม่เล็กลง กล้ามเนื้อหายหมดเลยค่ะ สรุปตั้งแต่ท้องจนคลอดน้ำหนักขึ้นมาแค่ 4โลกว่าเองค่ะ

ปกติจ้า เราตอน19wท้องแบนราบเลยน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเท่าเดิมแต่น้ำหนักน้อง341😊

บ้านนี้ 6 เดือนน้ำหนักขึ้นมาโลเดียวค่ะ ลงลูกหมดเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะนน.ไม่ขึ้นเลยแต่ท้องออก

บ้านนี้ท้องออกตอน6-7เดือนเลยจ้า