6 เดือนแล้วค่ะ นน.ไม่ขึ้นเลย

พอดีว่าก่อนท้องเป็นคนอ้วนยุแล้ว แต่ตอนนี้น้ำหนักพึ่งขึ้นมาแค่ 2 โลเองค่ะ จะส่งผลต่อน้ำหนักลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ไม่ได้การันตีว่าน้ำหนักลูดจะลด-เพิ่มนะคะโฟกัสน้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์พอค่ะแม่

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่