น้ำหนักไม่ขึ้น

แพ้ท้องตั้งแต่อายุครรภ์ 5วีค แต่แพ้ไม่มากจะอวกเฉพาะตอนเย็น ตอนนี้อายุครรภ์ 12+4วีคค่ะ นน. ไม่ขึ้นเลย กังวนมากค่ะกลัวลูก นน. น้อย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นน.แม่ลดลงเรื่อยๆ แต่ลูกโตขึ้นเรื่อยๆจนเกินอายุครรภ์จริงแล้วค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้อง1-3 เดือนแรก นน.ลดค่ะ แต่พอหายแพ้แล้ว นน.ขึ้นปกติค่ะ