เรื่องน่าท้องไม่ใหญ่

ท้องมา 4 เดือน จะ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่น่าท้องไม่ใหญ่ จนบางคนบอกว่าไม่เหมือนคนท้องเลย จะมีผลกระทบอะไรมัยค่ะ

23 ตอบกลับ

ตอนนี้ 4 เดือนจะเข้า 5 เดือน ท้องก็ยังไม่ออกยังไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะ ไปไหนมาไหนถ้าไม่ติดเข็มกลัดก็ไม่มีคนรู้เลยว่าท้องอยู่ ถ้าซาวน์มาหมอบอกว่าน้องแข็งแรงดีก็ไม่ผิดปกติอะไรค่ะ

17​ วีคค่ะ​ มองผ่านๆนึกว่าพุงออกเพราะกินอิ่ม​ แต่น้ำหนักลูกนี่พุ่งไปเกินแล้วค่ะ​ หมอบอกดูที่น้ำหนักลูก​ ถ้าไม่ต่ำกว่าเกณฑ์​ก็ไม่ต้องกังวลค่ะว่าท้องจะเล็กหรือใหญ่​

ใม่เกี่ยวเลยค่ะ บ้านนี้ 7 เดือนดูใม่ออกเลยว่าท้องแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ แนะนำแม่โฟกัสที่น้ำหนักลูกในท้องดีกว่าค่ะ ท้องเราจะเล้กใหญ่ใม่สำคันค่ะ

ดูที่ นน น้องเป็นเกณฑ์ค่ะ ท้องใหญ่เล็กไม่ได้บ่งบอกว่าลูกจะตัวเล็กหรือใหญ่ ส่วนตัวท้องมาออกตอน 6 เดือน ตอน 4 เดือนยังเหมือนแค่คนกินข้าวอิ่มอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ท้องพึ่งมาออกตอน6เดือนค่ะ ช่วง4-5เดือนยังใส่ชุด นศ.ได้ปกติอยู่เลยค่ะ นน.ก็ขึ้นๆลงๆ ก่อนท้อง48 จนตอนนี้8เดือนกว่าจะ9เดือน ขึ้นมาแค่5 โลเองค่ะ

ไม่ค้าา อยู่ที่รูปร่างของคุณเเม่ด้วย บ้านนี้เป็นคนตัวเล็ก 5เดือนเเล้าค่ะท้องไม่ค่อยออกเลยไม่สังเกตจริงๆก็ไม่รู้

ท้องไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะ แต่ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่าา

5y ago

น้ำหนักขึ้นๆลงๆ 😂😂😢😢

ไม่มีนะคะบ้านนี้ก็เล็กแต่น้ำหนักน้องเกือบเกินเกณฑ์ค่ะ อย่าคิดมาก

ขึ้นอยู่กับโครงคุณแม่ด้วยค่ะ ถ้านํ้าหนักขึ้นตามที่ควรจะเป็นก็ok ka