ท้องมา4เดือน17วันลูกไม่เห็นดิ้น

ท้องมา4เดือนจะเข้า5เดือนแล้ว ค่ะ ยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นขยับอะไรเลยเฉยๆมากค่ะ แล้วท้องประมานนี้ชอบกินชา กินทุกวันเลย เป่นไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ชา กาแฟ ไม่ควรดื่มนะคะคุณแม่ ในชาและกาแฟมีคาเฟอีน อาจจะมีผลทำให้น้องตัวเล็กได้ค่ะ ส่วนการดิ้นของน้อง คุณแม่อาจรู้สึกชัดๆช่วง 5 เดือนขึ้นไปนะคะ^^

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่คนสวย^^

บ้านนี้หนาท้องหนาพึ่งมารู้สึกว่าลูกดิ้นจริงๆจะเข้าเดือนที่7แล้วค่ะ