เรื่องน่าท้องไม่ใหญ่

ท้องมา 4 เดือน จะ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่น่าท้องไม่ใหญ่ จนบางคนบอกว่าไม่เหมือนคนท้องเลย จะมีผลกระทบอะไรมัยค่ะ

23 ตอบกลับ

น่าท้องหรือน้ำหนักตัวแม่ ไม่ได้บ่งบอกน้ำหนักและพะฒนาการลูกค่ะ

บ้านนี้ท้อง5 เดือน ท้องไม่ใหญ่เลย #แต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์คะ

บ้านนี้ท้อง5เดือนเอวยังแค่25 อยู่เลยค่ะ ท้องมาออกตอน6เดือน

แล้วแต่รูปร่างของแม่ค่ะ ดูน้ำหนักน้องเป็นหลักเอาค่ะแม่

ขึ้นอยู่กับสรีระของแม่ค่ะ ดูที่น้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 5-6 เดือน ตอน 4 เดือนยังใส่ชุดนศษอยู่เลย

บ้านนี้หมอบอกเบานมค่ะน้ำหนักเกินเกณฑ์

ดูที่น้ำหนักลูกพอค่ะ ขนาดท้องไม่มีผล

บ้านนี้ 5 เดือน ยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้5เดือน ท้องออกนิดเดียว