ท้องมา4เดือน จู่ๆเหมือนผอมลง ปกติไหม?

คือมีท้องออกมาประมาณนึงแต่วันนี้รู้สึกมันแปลกๆเหมือนมันลดลง ปกคิไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้ผอมลงมากก นน.มาขึ้นตอน5เดือน

4y ago

แบบว่าท้องใหญ่ประมาณนึงและเหมือนยุบลงอะไรประมาณนี้ใช่ไหมคะ?