ท้อง 1 เดือน แล้วมีอาการ

ท้องมา 1 เดือนแล้วค่ะ...มีอาการเจ็บท้องน้อยกับปวดท้องหน่วงๆจุกเสียดและแน่นบริบริเวรกลางหน้าอก มีอาการปวดหลังแทรก -มันปกติรึป่าวค่ะ ? -แล้วจะมีผลอะไรต่อลูกน้อยในท้องรึป่าว ? ****ท้องแรกค่ะ****

3 ตอบกลับ

ของเราช่วงแรกมีการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ และมีอาการท้องอืด แน่นท้อง และเพลียค่ะ

อาจเป็นเพราะมดลูกขยายตัว ปกติค่ะแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ😁

6y ago

อ้อค่ะ😂😂

เป็นเหมือนกันเลยคะแต่ก็ยังไม่ได้ไปหาหมอ