ท้องผูก

ท้องผูกแน่นท้องมากค่ะไม่อึมาหลายวันแล้วแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะมีวิธีแนะนำไหมคะทรมานมากค่ะ

2 ตอบกลับ

- น้ำส้มคั้นสด 1 แก้ว หลังมื้อเช้า - ผลไม้รสเปรี้ยว เช่น กีวี่ สตอเบอรี่ เชอรี่ ค่ะ

กิน มิวซีลินคะ ปลอดภัยท้องกินได้