แม่ท้อง ท้องผูก

ท้องผูกทรมานมากเลย ถึงกับอ้วก จะเป็นลม มีวิธีแก้ไขยังไงได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปกติเป็นคนถ่ายยากอยู่แล้วค่ะ ไม่ว่าจะท้องหรือไม่ท้อง พอท้อง กินอะไรไม่ค่อยได้ แพ้หนัก แต่เกิดอยากกินกีวี่ เลยกินทุกวัน วันละ 2-4 ลูก .. โอ้โห... ช่วยได้ดีมากจริงๆค่ะ ลองดูนะคะ อร่อย มีประโยชน์ น้ำตาลไม่สูงเกินไป แช่เย็นๆชื่นใจสุดๆค่ะ

ปกติถ่ายง่ายค่ะ ท้องถ่ายยากเลยค่ะ พยายามหาอะไรมากินให้ถ่ายง่ายๆ ขอบคุณนะค่ะ จะลองหากี่วีมากิน😍