แม่ท้อง36+5ท้องผูก

ต้องทานอะไรดีค่ะแม่ แม่ท้องผูกถ่ายอยาก2วันถ่ายครั้ง ทานอะไรไปก็แล้วก็ยังท้องผูกถ่ายแข็งเหมือนเดิมค่ะท้องแข็งเหมือนท้องอึดเลย

10 ตอบกลับ

36+4 เป็นเหมือนกันค่ะเป็นคนถ่ายยากก่อนท้องอยู่แล้วด้วยบ้านนี้ถ่ายอาทิตย์ละครั้งสองครั้งเองค่ะ

9mo ago

งุ้ย แม่2วันก็อึดอัดท้องมากเลยค่ะแม่

เราดื่มนมเยอะๆค่ะก่อนอาหารหลังอาหารจากที่ท้องผูกกลายเป็นท้องเสียเเทน😂

อาการของคนใกล้คลอดค่ะแม่ จะท้องเสีย ถ่ายเหลว

ทานเเก้วมังกรคะจะช่วยขับถ่ายดีคะ

นมแพะกับข้าวไรเบอร์รี่บดคะ

ทานแก้วมังกรค่ะ​ ถ่ายดีมากๆ

9mo ago

ใช้เเรกๆแม่ก็ท้องพุเเต่ได้เเก้วมังกรไปถ่ายดีไม่เเข็งด้วย

มะละกอ กล้วยน้ำหว้าค่ะ

ฝรั่งค่ะ ถ่ายทุกวัน😁

นมเปรี้ยว+ผลไม้ ค่ะ

ชนิดไหนคะ A1 หรือ A2