อายุครรภ์​แม่​ 24​ weeks. ท้องผูก​มากๆๆ​เลยค่ะ กินยาอะไรได้บ้างคะ??

ท้องผูก​ตลอดค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องผูก

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ กินผักเยอะ ผักใบเขียว กินโปรตีนน้อยๆพวกเนื้อหมูเนื้อวัวอะค่ะ แล้วก็กินผลไม่เป็นประจำ แนะนำมะละกอสุกค่ะ ทางนี้กินทีไรถ่ายคล่องตลอด