12week

ท้องผูก กินอะไรถึงจะขับถ่ายดีค้าแม่ๆ

9 ตอบกลับ

คุณแม่ย้านนี้ปกติไม่ท้องก็ผูกอยู่แล้ว คุณหมอแนะนำทานนมเปรี้ยวกับน้ำ1แก้วตอนตื่นนอนก่อนแปลงฟันนะค่ะ แค่นี้ค่ะถ่ายสบานมากๆเลยค่ะ ลองแล้วค่ะได้ผลดีมากกว่า ตอนนี้ถ่ายดีกว่าตอนไม่ท้องอีกค่ะ