ทรมานจังเลยค่ะ

ท้องผุกถ่ายแข็งมาเปนเดือนๆแร่วเมื่อไหร่จะหายเจ็บก้อเจ็บ ตอนนี้จนกลัวการถ่ายไปเลยค่ะแม่ๆท่านไหนเคยเปนบ้างแร่วกี่เดือนถึงหายค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้ที่สวนตูดค่ะ อย่าปล่อยผูกเกิน 2 วัน ดื่มน้ำมากๆ อึจะได้ไม่แข็ง พยายมขับถ่ายให้เปนเวลา ไม่ปวดก็นั่งค่ะเวลาเดิมๆทุกวัน

ลองปรึกษาคุณหมอหรือยังคะคุณแม่ คุณหมอน่าจะช่วยได้เยอะ

5y ago

ขอบคุนค่ะหายแร่วค่ะ