ท้องมีอาการคันตกขาวผิดปกติมั้ยคะ

แม่ๆเคยเป็นกันมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้35+วีค มีอาการคันตกขาว ทรมานจังเลยค่ะ แบบนี้จะเป็นอันตรายถึงเจ้าตัวเล็กมั้ย หรือแม่ๆมีวิธีไหนช่วยบรรเทาอาการเบื้องต้นก่อนไปพบแพทย์บ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ตกขาวปกติจะไม่คัน ไม่มีกลิ่น สีขาวเหมือนแป้งเปียก ถ้าแตกต่างจากนี้ต้องพบหมอค่ะ

คัน หาหมอค่ะ อาจติดเชื้อได้

3y ago

ขอให้หายไวๆ นะคะ 😊