มีอาการคลื่นไส้ ตลอด ท้อง 10 สัปดาห์

ทรมานจังเลยค่ะ เมื่อไหร่จะผ่านช่วงเวลานี้ไป กินอะไรไม่ค่อยได้เลย กินอิ่มหน่อยก็อ้วกออกหมด เหนื่อยล้า ท้อแท้แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

อดทนนะคะ เดี๋ยวก็ผ่านไปค่ะ เราแพ้ตั้งแต่ 5-20w ค่ะ ✌️✌️✌️

8mo ago

ขอบคุณนะคะ น้ำตาจะไหล ยังอีกยาวไกล