มีแม่ๆ ท่านไหนปวดหัวบ่อยๆ เหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ กินยาหายบ้าง ไม่หายบ้าง ทรมานจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นอยู่เหมือนกันค่ะ ทรมานมากแต่แม่บ้านนี้ไม่กินยาค่ะ ใช้วิธีนอนหลับ ฟังเพลง ดูอะไรสนุกๆเอาค่ะ ก็พอช่วยได้อยู่นะคะ✌️

2y ago

บ้านนี้ถ้าปวดคือทำอะรัยไม่ได้เลยค่ะ นอนก้อไม่หลับ ทรมานสุดๆ

เคยเป็นค่ะ อดทนล้วนๆ ค่ะคลอดแล้วก็หายเป็นปกติ ✌✌

2y ago

ขอให้หายจิงๆ เถอะค่ะ ทรมานมากแม่ นอนก้อไม่ค่อยหลับ