สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องปั้นแบบนี้ถือว่าถี่ไหมคะ รึว่าปกติ 39สัปดาเต็มค่ะ ท้อง2ค่ะ ต้องไปหาหมอไหมคะ เพราะว่ายังไม่มีอาการเจ็บท้องเลย

สอบถามแม่ๆค่ะ
5 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ​ ของเราก็เป็นแบบนี้ตอนท้อง2​ ไม่มีอาการปวดท้อง​ นอนชิวๆ​ ขนาดเจ็บท้องเบ่งยังชิวมาก​ อาการแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน​ แต่ของเรามีน้ำคล้ำไหลออกมา​ ตอน39สัปดาห์พอดี

คลายไว้ไปค่ะ ไม่แน่ใจน้องดิ้นหรือโก่งตัวมั๊ยคะ ถ้าเจ็บเตือนจะต้องปวดหน่วงเหมือน ปจด แต่ปวดกว่ามากๆๆๆๆๆ รวมกับคล้ายปวดอึแต่อึไม่ออก อย่าเบ่งนะคะ

3w ago

คุณหมอให้ลองนอนราบดูนะคะ ถ้าหายปกติค่ะ ถ้าไม่หายพบแพทย์ค่ะ

เราไปหาเพราะมีมูกเลือดแต่ปากมดลูกไม่เปิด ท้องแข็งแต่ไม่ถี่มากค่ะหมอให้กลับบ้าน 36+1 หมอบอกว่าอาทิตย์หน้าน้องน่าจะพร้อมออก

แบบนี้ค่ะ ท้องแข็งถี่ เค้าโดนยาระงับคลอด กับยากระตุ้นปอดเด็ก 4 เข็ม นอนรพ 3 คืนค่ะ

ไม่ถี่ค่ะ ถ้าถี่ต้องทุก 5-10 นาที ถ้าถี่ 5-10 น. ไปได้เลยไม่ต้องรอเจ็บท้องค่ะ