ปวดท้องล่างฝั่งขวา

สอบถามแม่ๆค่ะ ปวดท้องข้างล่างฝั่งขวา อันตรายไหมคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองเท้าเอวแล้วใช้ปลายนิ้วชี้จิ้มดูนะคะถ้าเจ็บอาจจะเกี่ยวกับไส้ติ่งก็ได้ค่ะ บ้านนี้ก็เจ็บค่ะแต่ไม่มาก หมอผ่าไส้ติ่งออกให้พร้อมผ่าคลอดเลยค่ะ