สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องปั้นแบบนี้ถือว่าถี่ไหมคะ รึว่าปกติ 39สัปดาเต็มค่ะ ท้อง2ค่ะ ต้องไปหาหมอไหมคะ เพราะว่ายังไม่มีอาการเจ็บท้องเลย

สอบถามแม่ๆค่ะ
5 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ​ ของเราก็เป็นแบบนี้ตอนท้อง2​ ไม่มีอาการปวดท้อง​ นอนชิวๆ​ ขนาดเจ็บท้องเบ่งยังชิวมาก​ อาการแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน​ แต่ของเรามีน้ำคล้ำไหลออกมา​ ตอน39สัปดาห์พอดี