ยังไม่ได้ฝากท้อง

ท้องประมาณ4เดือนแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจโรคหลายๆโรคไม่ทันแล้วคะ รีบไปฝากนะคะ บางโรค บางความเสี่ยงยังพอตรวจได้อยุ่

ควรรีบไปฝากค่ะ 4เดือนถึงช่วงเวลาที่ต้องตรวจความเสี่ยงภาวะดาวน์ซิมโดรมแล้วค่ะ