คนท้องกินซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนได้ไหม

ท้องประมาณ4เดือนครึ่งค่ะกินซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนได้ไหมค่ะ บางคนบอกได้บางคนบอกไม่ได้ค่ะ

คนท้องกินซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนได้ไหม
1 ตอบกลับ

เราทานสูตร2ของอั๋นภูวนาท ปรึกษาคุณอั๋นในไลน์ได้ค่ะ​ ตอนนี้ท้องจะ3เดือนแล้ว​ แต่ไม่เคยตุ๋นเองค่ะ​ เพราะไม่รู้เรื่องยาจีน

4y ago

คะขอบคุณค่ะ