ป่วยตอนท้อง

ท้องประมาณ2เดือน เป็นไข้ ไอแล้วอ้วกคุณแม่ท่านอื่นมีวิธีให้หายเร็วมั้ยคะ อาหารก้อกินไม่ได้ ทรมานมากเลยค่ะ จะติดลูกมั้ย

6 ตอบกลับ

กินยาได้นะคะคุณแม่จะได้หายเร็วขึ้น ลองอ่านดูค่ะว่ากินยาอะไรได้บ้าง https://th.theasianparent.com/เป็นหวัดตอนท้องกินยาอะไร/

เป็นเหมือนกันค่ะ อ้วกทุกวัน เกือบทุก10นาที แต่ตอนนี้ผ่านมาได้แล้ว

หาหมอ กินยา ดื่มน้ำเยอะๆ น้ำขิงช่วยได้ค่ะ หายไวๆนะคะ

ชงน้ำขิงร้อนๆหรืออุ่นๆค่อยๆจิบจะช่วยได้มากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ทรมงานสุดๆเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่