คนท้อง2เดือน

ท้องประมาณ2เดือนควรกินอะไรบำรุงและควรหลีกเลี่ยงอาหาอะไรค้ะ

3 ตอบกลับ

คุณหมอเคยแนะนำให้ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ หลีกเลี่ยงของหมักดอง ปลาแซลมอนทานแต่น้อย นมดื่มเหมือนตอนไม่ท้องค่ะ ไม่ต้องโด๊ปค่ะ ทานยาบำรุงครรภ์ที่หมอให้มาห้ามขาดค่ะ