ป่วยตอนท้อง

คุณแม่ท่านไหนป่วยเป็นหวัดตอนท้องมั้งคะกินอะไรได้มั้งที่ไม่ใช่ยาแล้วหาย

2 ตอบกลับ

ก็ต้องทานยาสิคะ ทานได้แค่พารา,ไทลินอลก็ได้ 1เม็ดต่อวัน ถ้า2-3วันไม่หายแนะนำพบแพทย์เลยคะ คนท้องควรหลีกเลี่ยงการซื้อยามาทานหรือใช้เอง เพราะบางตัวยาอันตรายส่งผลต่อลูก

กินส้มสู้หวัดค่ะ ดื่มน้ำอุ่น แล้วนอนหลับพักผ่อนให้เต็มที่