สามารถกินน้ำโค้กได้ไหม

ท้องประมาณ5-6 สัปดาห์ สามารถกินน้ำอัดลมได้ไหมคะ#ท้อง

10 ตอบกลับ

บ้านนี้กินชาเขียว อาทิตละ2 วัน หวานน้อย และกินโค้ก น้ำเขียว สไปรท์ ไม่เป็นเบาหวานค่า 🤣

ได้ค่ะ ชากาแฟก็กินได้หมด แต่ได้แค่วันละแก้วจ้า ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะแม่

คุณหมอบอกทานได้ สักหน่อยพอหายอยากนะคะ น้ำตาลมันเยอะค่ะเดี๋ยวเสี่ยงเบาหวาน

กินได้ค่ะบ้านนี้กินบ่อยมาก555 37วีคยังกินอยู่เลยแต่นานๆทีกิน

ได้ค่ะ กินแค่พอหายอยากนะค่ะ เพราะเสี่ยงน้ำตาลสูงค่ะ

บ้านนี้กินทุกวัน ขวดเล็ก สรุปเสี่ยงเบาหวานจ้า🤣🤣

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ

กินได้คะ แต่อย่ากินเยอะ🥰

จิบๆให้หายอยากค่ะ

กินได้จ้า