ปวดท้องน้อยเป็นระยะๆ

ท้องประมาณ4สัปดาห์ ปวดท้องน้อยเป็นระยะๆ บางทีปวดเอวปวดสะโพกเหมือนตอนมีประจำเดือน จะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ 5w1D กังวลเหมือนกันค่ะ ตั้งคำถามไปไม่มีใครแนะนำหรือแชร์ประสบการณ์เลย

2y ago

ปกติค่ะ อาจจะเป็นเพราะมดลูกเราขยายใหญ่ขึ้น

ปกติค่ะ ช่วงฝังตัว มดลูกขยายค่ะ

2y ago

🥰🥰✌️✌️