พึ่งทราบว่าท้อง

ท้องน่าจะได้ประมานเกือบ6เดือนแล้วคุณหมอจะรับฝากครรภ์ไหมคะ

22 ตอบกลับ

คนเราต่างมีเหตุผลต่างๆกันเน้อะ เค้าเองก็ฝากท้องตอน6เดือน หมอไม่ดุไม่บ่นคะที่นี่ ใจดีพูดดี ที่นี้คุณแม่รู้ตัวแล้วก็ไปฝากโลดด เราไปฝาก ยังไงหมอก็รับค่ะ

4y ago

ฝากโรงบาลไหนคะ

รับค่ะ บ้านนี้ก็ฝากตอน6เดือน เพราะผช.ไม่เคยพาไปค่ะ จนเลิกกันเราเลยให้แม่พาไปจ้า ที่ไม่ไปเองเพราะอายุไม่ถึง20ค่ะ😂

รับค่ะ...แต่คุณหมออาจจะบ่นคุณแม่นิดนึ่ง รีบไปเลยค่ะ จะได้ดูว่าน้องแข็งแรงมั้ย ยินดีด้วยค่ะ😊

รับค่ะ ยังไงแม่รีบไปติดต่อกับหมอเพื่อดูแลตามขั้นตอนต่อไปดูนะคะ เพื่อสุขภาพของลูกด้วย

รับค่ะ อย่าคิดมากเรื่องคุณหมอนะคะ เค้าจะประเมินโดยรวม และดูแลตามช่วงอายุครรภ์ค่ะ

รีบไปฝากเลยค่ะเเม่ หมอจะได้ดูอาการของลูกด้วยค่ะว่าพัฒนาการถึงไหนเเล้ว.

โห่!! 6เดือน ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอหรอค่ะ รีบไปฝากนะ กี่เดือนก็ฝากได้หมด

ถ้าฝากร.พรัฐ โดนดุแน่นอนค่ะ แต่ถ้าฝากคลีนิค ไม่น่าโดนเพราะเสีนตัง

ฝากได้จ้าแม่​ รีบฝากนะคะ​ บ้านนี้ก็ฝากช้า5เดือนเข้าไปแล้วค่ะ

รีบฝากนะคะ บ้านนี้ก็ฝากช่วง 5เดือนกว่าค่ะรพ.รัฐ