พึ่งทราบว่าท้อง

ต้องไปฝากครรภ์ตอนไหนคะ และแม่ๆบ้านอื่นทานโฟลิกกันไหมคะ

11 ตอบกลับ

ฝากได้ทันทีที่รุ้ว่าท้องค่ะ เราฝากตอน6วีค ไม่ได้กินโฟลิกค่ะ

ถ้าฝากปุ๊บเจอถุงหมอจะให้ยามาทานค่ะ บ้านนี้เจอตอน 8 วีค

รู้เร็วฝากเร็วเลยจ้าคุณหมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทาน

รู้ตอน4วีค ฝากตอน4วีค4วัน ไปฝากหมอให้ยาโฟลิคมาทาน

รู้ว่าท้องก็ไปฝากได้เลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดี

รู้และแน่ใจแล้วไปฝากเลยค่ะ ฝากเร็วยิ่งดี

รู้​ว่าท้อง​ก็​รีบ​ไป​ฝาก​เ​ลยค่ะ​

รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะ

ฝากตอน8wไม่ได้กินโฟลิกค่ะ

4y ago

แต่ แม่จะย้าย โรงบาลอีกรอบ เดือนนี้

กินก่อนท้อง3ด.ค่ะ​