อยากทราบการเดินทางของคุณแม่ครรภ์อ่อน

พอดี ทำงานต้องไปรถกับสามี (รถพ่วง) พึ่งทราบว่าท้อง 6 สัปดาห์ การนั่งรถพ่วง เป็นอันตรายไหมคะ แม่ๆ

1 ตอบกลับ

นั่งเฉยๆไม่อันตรายค่ะ อาจจะเมื่อย เพลีย เมารถ แต่อันตรายตรงไหน มันขึ้นอยุ่กับถนนว่าขรุขระกระแทกขนาดไหน