12 วีค ท้องปูด

ท้องนูนแข็งออกมา เท่ากำปั้นเลยค่ะชัดเจนมาก มีใครเป็นบ้างคะอายุครรภ์ประมาณนี้?

4 ตอบกลับ

เรา10วีคเป็นเหมือนกันค่ะตอนนอนหงาย จะมีนูนๆขึ้นมาพอลูบก็หายค่ะ😍😍😍 นานๆเป็นทีนะ

ยังไงนะคะ หมายถึงเป็นก้อนนูนผิดปกติเลยหรอคะ

เคยเป็นคะ ชอบเป็นเฉพาะตอนนอนหงายคะ

อาการท้องแข็งหรือป่าวค่ะ