ท้องแข็ง​เพราะน้องโก่งตัว

ตอนนี้จะ​ 31วีคแล้วค่ะ​ รู้สึกน้องโก่งตัวบ่อย​ ท้องปูด​และแข็งเลยค่ะ​ มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ?

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ช่วงไตรมาสสุดท้าย ยิ่งใกล้คลอดท้องจะเเข็งบ่อยมากค่ะ

ถ้าท้องแข็งบ่อยหรือท้องแข็งถี่ๆๆ ควรไปพบแพทย์นะค่ะ

เป็นตั้งแต่30วีคตอนนี้35วีค4วันจ้า/เหมือนเดิม

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บ่อยมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ 33 + 1 ค่ะ

เป้นเหมือนกันจรา31วิคคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 25 วีค

บ้านนี้ค่ะบ่อยมากก31+2

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า