คลอดเองหรือผ่าคลอดดีคะ

ท้องที่4แล้วอยากทำหมันเลยอยากรู้ว่าผ่าทีเดียวกับทำหมันเลยดีไหมตัดสินใจไม่ได้เลย เลยขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าคลอดเองได้ เเนะนำคลอดเองค่ะ บางคนคิดว่าผ่าคลอดเเล้วทำหมันทีเดียวจบมันดีกว่า เเต่จริงๆคลอดเองเเล้วทำหมันจะดีกว่าค่ะฟื้นตัวไวกว่า เเล้วเเผลทำหมันไม่ได้ใหญ่มาก เเผลหายเร็วกว่าผ่าคลอดค่ะถ้าคลอดเอง

ของเราท้อง3 คลอดเองและผ่าทำหมัน แต่ส่วนตัวคิดว่าผ่าคลอดไปทีเดียวจะดีกว่าค่ะแม่ เจ็บทีเดียว เจ็บที่เดียวไปเลย ของเราไหนจะแผลหมัน ไหนจะฝีเย็บล่าสุดแผลฝีเย็บปริไปอีกค่ะ

บ้านนี้กะกลัวการผ่าคลอดมากเลยคะแต่หมอบอกดีผ่าคลอดจะได้ทำหมันที่เดียว

แนะนำคลอดเองแล้วทำหมันดีกว่าค่ะไม่เจ็บหลายที่

บ้านนี้ท้อง4กำหนด9ธค เลือกคลอดเองทำหมันค่ะ