คลอดเองหรือผ่าคลอดดีคะ

3 ตอบกลับ

คลอดเองดีกว่าค่ะแม่ ปวดมากสุดแค่ท้องคลอด คลอดเสร็จหาย เดินไปดูลูกชิลๆ แต่เราผ่าคลอดมาตอนแรกเหมือนชิล พอยาชาหมดฤทธิ์ กว่าจะลุกกว่าจะลงเดินได้แต่ละก้างใช้เวลา14วันยังแอบมีเดินเป๋ๆเลยค่ะ

ถ้าเป็นไปได้เเนะนำคลอดเองดีที่สุดค่ะแม่ ประสบการณ์ผ่าคลอดมาค่ะ คลอดธรรมชาติฟื้นตัวเร็ว ทรมานตอนคลอดเเค่ช่วงเวลาแต่ลูกออกมา เราก้จะหายเจ็บเอง ตลอดเองนะคะ

บ้านนี้เลือกคลอดเองทั้ง 3 ท้องเลย