แม่บ้านไหนท้องเริ่มออกแล้วบ้าง

ท้องที่3จ้ะ วันนี้อายุครรภ์ 9W1D เรายึดจากใบซาวนะคะ🫶 น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นเลย 67 โล เหมือนเดิม ไม่มีอาการแพ้เลย กินได้ปกติทุกอย่าง กินทั้งวัน แต่กินได้น้อย ☺️ กำหนดคลอด 26ก.ค 67 แม่ๆบ้านไหนทีมเดียวกับเราบ้างจ้า🩷🩷

แม่บ้านไหนท้องเริ่มออกแล้วบ้าง
18 ตอบกลับ

ทีมเดียวกันเลยค่ะแม่ท้อง3เหมือนกันท้องนี้แพ้ นิดหน่อย กินไม่ได้ น้ำลดไป4โล ก่อนท้อง 68 ตอนนี้64 (รูปตอน 10w5d)กำหนดคลด 5กรกฎาค่ะ

7mo ago

ดีใจด้วยจ้า เห่นตัวน้อยน้องชัดมาก

ของเรา10W4D กำหนด18กค. กินได้น้อยเหมือนกันค่ะแล้วก็หิวทั้งวัน ท้อง2 ท้องออกไวมาก ยิ่งกินเยอะยิ่งออก😂😂

7mo ago

ใช่คะ ยิ่งเวลากินอิ่ม ท้องใหญ่มากิน🤣

ท้องเเรกค่ะ เเพ้หนักมากน้ำหนักลดไป2 โล จาก44 เหลือ42 อยากกินเเต่ของเส้นๆ เผ็ดๆ กำหนด 4 ก.ค 67 จ้า

บ้านนี้10W2D กินไรไม่ค่อยได้เหมือนกันค่ะ พุงก็ยังไม่ค่อยออกค่ะ555+ #ท้อง2 #กำหนดคลอด 23 ก.ค. 67 ค่ะ😊

ท้องใหญ่มากค่ะ ทางนี้ 10+4วีค พุงยังไม่ออกเลย😅 ปล ท้องสองเเพ้หนักมาก กำหนดคลอด18 ก.ค 67

7mo ago

เคยมีบุตรมาก่อนมั้งคะ เลยท้องใหญ่ ไวกว่าท้องแรก

ทางนี้ 9w6d แพ้หนักมากเลยค่ะ ท้อง2 กินก็อ้วกออกหมด อิจฉาแม่ๆที่ไม่แพ้เลยค่ะ 😅

6mo ago

แม่บ้านนี้มัยมีอาการแพ้เลยค่ะ

ทีมเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ แต่บ้านนี้ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ รึเป็นเพราะอวบ😊😊

7mo ago

เราเปนคนอวบด้วยคะ เลยดูท้องใหญ่เร็ว

ทางนี้11+3วิคเเล้วค้ะท้องเเรกท้องยังไม่ออกค้ะกำหนด13กรกฎาคมค้ะ

15ก.ค 67ค่ะท้อง2คือใหญ่มากปกติคือเป็นคนมีหน้าท้องอยู่เเล้ว

7mo ago

ใช่คะ ยิ่งคนเคยมีลูกมาแล้ว แล้วหน้าท้องหนา มันจะดูใหญ่เร้วมาก ยิ่งเวลากินอิ่มๆเหมือนท้อง5/6เดือนเลย

บ้านนี้ 15 กค ค่าาาา 11 วีคแล้ว ท้องยังไม่ออกเลยยยยย 🥰🥰

7mo ago

ถ้าคนตัวเล้กๆ ท้องจะออกช่วง4-5เดือนคะ