แม่บ้านไหนท้องเริ่มออกแล้วบ้าง

ท้องที่3จ้ะ วันนี้อายุครรภ์ 9W1D เรายึดจากใบซาวนะคะ🫶 น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นเลย 67 โล เหมือนเดิม ไม่มีอาการแพ้เลย กินได้ปกติทุกอย่าง กินทั้งวัน แต่กินได้น้อย ☺️ กำหนดคลอด 26ก.ค 67 แม่ๆบ้านไหนทีมเดียวกับเราบ้างจ้า🩷🩷

แม่บ้านไหนท้องเริ่มออกแล้วบ้าง
18 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด16ก.ค.67จร้า ท้องออกนิดๆคะ

9mo ago

บ้านนี้ 22.กค.67 ค่ะ

ของหนูกำหนด 14 ก.ค. ท้องออกแล้วนิดหน่อยจ้า

9mo ago

ค่ะ

บ้านนี้12w4วันคะ กำหนดคลอด 4ก.ค.67 ท้องสองจ้า

9mo ago

ท้องใหญ่มาก

ทีมเดียวกันค้า เค้ากำหนดคลอด 25 กค. 67 ค้า 🤗

10mo ago

ดีใจด้วยจ้า

ทางนี้ไม่ออกเลยค่ะ9w หุ่นปกติเลย😅

บ้านนี้กำหนดคลอด 9ก.ค 67จ้า😊

10mo ago

ดีใจด้วยคะ

บ้านนี้ท้อง2 คลอด16ก.ค 67☺️

ทีมเดียวกันค่ะ13

10mo ago

ดีใจด้วยจ้า