แม่บ้านไหนท้องเริ่มออกแล้วบ้าง

ท้องที่3จ้ะ วันนี้อายุครรภ์ 9W1D เรายึดจากใบซาวนะคะ🫶 น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นเลย 67 โล เหมือนเดิม ไม่มีอาการแพ้เลย กินได้ปกติทุกอย่าง กินทั้งวัน แต่กินได้น้อย ☺️ กำหนดคลอด 26ก.ค 67 แม่ๆบ้านไหนทีมเดียวกับเราบ้างจ้า🩷🩷

แม่บ้านไหนท้องเริ่มออกแล้วบ้าง
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 15 กค ค่าาาา 11 วีคแล้ว ท้องยังไม่ออกเลยยยยย 🥰🥰

9mo ago

ถ้าคนตัวเล้กๆ ท้องจะออกช่วง4-5เดือนคะ