38+6 แตกแล้วจ้า วันสุนทรภู่ ย้ายทีมมามิ.ย. 26/6/67 กำหนด 4 ก.ค.

26/06/67 ลูกสาว

8 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะกำหนด4กคเหมทอนกันแต่ยังไม่แตกเรยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ..กำหนดที่ 5ก.ค.ยังไม่แตกเลย

กำหนดวันที่ 1 ก.ค. ยังไม่แตกเลยค่ะ

ก่อนคลอดแม่มีอาการอะไรบ้างคะ

อาการก่อนคลอดเป็นยังบ้าง

3d ago

ไปตามหมอนัดคะ พอแต่เข้าพบหมอ หมอขอดูปากมดลูก มดลูกเปิด2เซน แอดมิทเลยคะ ไปนอนรอที่ห้องคลอด ตกบ่ายพยาบาลก็ดูอีกรอบก็ยัง2เซน พอเย็น5-6โมงเริ่มมีอาการปวดบิดช่วงเอวถี่ขึ้นๆๆ พยาบาลมาดูปากมดลูกอีกทีก็จะคลอดแล้วคะ 😅 ดีหน่อยปวดไม่นาน

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

❤️❤️