แม่ๆคลอดน้องกันตอนกี่วีคบ้างคะ

ท้องที่2แม่ๆคลอดน้องตอนกี่วีคกันคะ​ แล้วท้องที่2ยังโดนกรีดเหมือน​ท้องแรกไหมคะ​

3 ตอบกลับ

ท้องที่2​ 38+4 ท้องนี้​ ยังรอวันและเวลาอยู่​ค่ะ โดนกรีด​ เหมือน​ท้องแรก​ ด้วยค่ะ

ท้อง2ก็กรีดเหมือนท้องแรกเลยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณ​คะ​แม่

38+2จ้า