17weekแล้วท้องที่2 ทำไมไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

17week ทำไมไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ ท้องที่2แล้วค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องที่สองอาจจะรู้สึกไวกว่าท้องแรกมั้งคะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะคุณแม่❤️❤️