แม่ๆคลอดน้องตอนกี่วัค

บ้านนี้ 40+2 แล้วยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย ท้องแรก แม่ๆคลอดน้องตอนกี่วีคกันคะ

10 ตอบกลับ

40+1วันยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันแม่ หมอกระตุ้นผ่านมาแล้ว10วัน คุณพ่อก็ตาม สับปะรดก็กิน อินทผาลัม ก็กิน นั่งท่าผีเสื้อทุกวัน เดินเยอะๆทุกวัน ยังเงียบอยู่เลยแม่

2y ago

แม่รอน้องหน่อยนะ

ท้องแรก 38W ค่ะ เริ่มเจ็บเตือน 37W+ กินอินทผาลัม นั่งท่าผีเสื้อ พ่อตาม เริ่มเจ็บท้องถี่ตอนตี 3 ตี 5 มีมูกเลือด 07:15 เข้าห้องคลอด 07:35 คลอดเลยค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ คลอดง่ายมากเลย

บ้านนี้40+3ไม่มีอาการอะไรมีแต่มูกเลือดหมอเลยผ่าค่ะน้ำหนักน้อง3520

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่

ท้องแรก 40 weeks หมอบอกหัวไม่ลงเชิงกราน พรุ่งนี้นัดผ่าคลอดแล้วค่ะ

2y ago

หัวน้องลงแล่วแต่ไม่ยอมออกเลยแม่

40วีคแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้ว🤣

2y ago

รอน้องก่อนนะแม่

ท้องแรก 36 week ท้องสอง 40+1 week ท้องสาม 39+4 week ค่ะแม่

40+1 เงียบเหมือนกันคะแม่

2y ago

รอน้องก่อนเนาะแม่

ท้องแรกคลอด 39+6 ค่ะแม่😂

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่

ท้องแรกคลอดตอน39+5ค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่