บ้านไหนท้อง 3 กันบ้างคะมีอาการกันยังไงบ้างเหมือน2ท้องแรกไหมคะ

ตอนนี้ท้อง3พึ่งตรวจเจอยังไม่ได้บอกใครเลยแอบกังวล

2 ตอบกลับ

ท้อง3 แพ้ท้องเวัยนหัว ทุกอย่างมาหมดเลยค่ะ 2ท้องแรกไม่เป็นไรเลย

รู้สึกว่าทรมารกว่าทุกท้อง อาการต่างๆจะมาเร็วขึ้น