ลักษณะการคลอด

อยากทราบว่าท้องแรกเราผ่าคลอด แล้วท้องที่2 เราสามารถคลอกแบบธรรมชาติได้ไหม

2 ตอบกลับ

เสี่ยงคะคุณแม่ถ้าผ่าคลอดแล้วไม่สามารถคลอดธรรมชาติได้นะเสี่ยงที่จะทำให้มดลูกแตกได้นะคะ.

ถ้าที่เราเคยเห็นมาน่าจะผ่าเหมือนกันอยู่ที่หมอค่ะแม่ ต้องปรึกษาหมอดูนะค่ะ