รบกวนบอกทีค่ะ

ท้องที่2ค่ะอยากทราบว่าแม่ๆที่เคยคลอดท้อง2แบบธรรมชาติคลอดง่ายขึ้นไหมค่ะแบ่งนานไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

หลายๆคนบอกว่าง่ายกว่าค่ะ ปากมดลูกเปิดเร็วกว่าเบ่งง่ายกว่าค่ะ

6y ago

ขอให้เป็นแบบนั้นค่ะแร้วความปวดจะลดลงไหมค่ะกว่าครั้งแรงไหมค่ะ